ชุดเดรสไปทะเลแบบไหนใครเห็นก็ต้องเหลียวหลัง

ชุดเดรสไปทะเลแบบไหนใครเห็นก็ต้องเหลียวหลัง

            มาชั่วโมงนี้บอกเลยว่า ร่างกายก็ต้องการทะเลจ้า อยากจะลาร้อนไปรับลมร้อน ชิวๆ ซะตอนนี้เลยจริงๆ อย่าช้าค่ะสาวๆ  เอาล่ะค่ะ และแล้วช่วงเวลาที่เราตั้งตารอคอยก็มาถึง นั่นคือ ช่วงเวลาก่อนการไปทะเลเนี่ยล่ะค๊า ความช้อปปิ้งก็มา จะไปไหนทีช้อปปิ้งก่อนตลอด เงินออกทริปก็หมดไปแล้ว ครึ่งนึง ไปเที่ยวจริงเหลือใช้ครึ่งนึง เฮ้อ!!! แต่แบบนี้ คือมีความสุขตั้งแต่ยังไม่เริ่มทริปเลยอ่ะ ดี๊ดี!!! ว่าแต่ว่า ชุดของเราเอาไงดี แต่ไปทะเลทั้งทีจะมีความซ้ำๆ เดิมๆ ก็ไม่สนุกค่ะคุณ ดังนั้นงานนี้เราจัดชุดเดรสไปทะเลกันเลยดีกว่าค่ะ แต่จะเลือกชุดเดรสแบบไหนดีที่เหมาะสมที่สุด

ชุดเดรสไปทะเลแบบไหนใครเห็นก็ต้องเหลียวหลัง

            ชุดแรกเลยเป็นชุดเดรสไปทะเล แบบงานผ้าชีฟองจ้ามีความลายพิมพ์ มีความสีสันสดใส สีฟ้าเข้ากับน้ำทะเล หรือจะมีความสีขาว น้ำเงิน หรือลายดอกลายดวงก็ว่ากันไปจ้า เป็นงานคล้องคอเก๋ๆ ค่ะคุณ ซึ่ง Item นี้เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ ชาวเราเป้นอย่างมาก ใส่เมื่อไหร่ก็ไม่เอาท์ ที่สำคัญถ่ายรูปออกมาสวยงามพระรามแปดมากเลยทีเดียวล่ะ งานนี้เราอย่าลืมพร๊อพของเราจ้า นั่นก็คือ หมวกปีกกว้างนั่นเอยค่ะคุณ

ชุดเดรสไปทะเลแบบไหนใครเห็นก็ต้องเหลียวหลัง

            ชุดเดรสไปทะเล แบบถัดมาคือไม่ได้เลยล่ะที่จะพลาดความเป็นสาวโบโฮแบบชุดเดรสสั้นนะจ๊ะ ส่วนใหญ่แล้วเวลาเลือกชุดโบฮีเมียนสไตล์ เรามักจะเลือกชุดเดรสที่มีความยาว มากๆ สาวตังสูงก็น่าอิจค่ะคุณ เพราะใส่แล้วสวยมาก ความสูงพอดีกับความยาวกระโปรง  ชุดเดรสไปทะเล แบบสั้น ก็เป็นงานที่น่ามองตามสไตล์สาวโบโฮหนาเจ้าคะ งานเดรสสั้นสไตล์จะคล้ายกับงานแรก แต่มีความจัดจ้านเรื่องอขงลายพิมพ์และสีมากกว่าค่ะคุณ ดีไซน์ก็จะต้องมีเครื่องประดับมาเข้าชุด คือสร้อยคอ สร้อยข้อมือชิคๆ เยอะๆ หลากหลายมารวมกัน เป็นต้น

ชุดเดรสไปทะเลแบบไหนใครเห็นก็ต้องเหลียวหลัง

            และสิ่งที่จะลืมไม่ได้เลยอีกอย่างหนึ่งก็คือ ชุดเดรสไปทะเล ที่มีความสวยงามตามท้องเรื่องก็คือ ชุดเดรสเปิดไหล่จ้า งานนี้จะพลาดได้ยังไง เพราะนี่คือตัวเอกของเรื่องเชียวนา  Iem เปิดไหล่ จะไม่มีได้ยังไงไหว เพราะเราต้องการซ่อนความเปรี้ยว และความมีเสน่ห์อันน่าหลงไหลเอาไว้ ภายใต้เสื้อผ้าที่ดูเรียบร้อย ดังนั้นแล้วจัดมาค่ะ Item นี้ เคามีตั้งแต่ชุดชีฟองลายดอกดวงทั้งหลาย หรือจะเป็นสีพื้นๆ เล่นสีสลับกัน มีการไล่เเกรเดี่ยนส์ ของสีไปอีก ก็ชิคก็เก๋ดีไม่แพ้สาวที่ไหนเลยล่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply