ส่องชุดเดรสเข้ารูปดีไซน์ไหนปังและไม่พัง

ส่องชุดเดรสเข้ารูปดีไซน์ไหนปังและไม่พัง

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมีความกังวลและกำลังมองหาชุดเดรสที่เป็น ชุดเดรสเข้ารูป และที่สำคัญต้องเป็นชุดที่สามารถสร้างความมั่นใจให้กับเราด้วยแล้วล่ะก็ บอกได้เลยค่ะว่าคุณมาถูกที่ถูกเวลาแล้วจ้า เพราะว่าวันนี้เรามีคำแนะนำมาเหลาให้ฟังแบบเอ็กคลูซีฟเลยล่ะ ว่าสาวๆ อย่างเรา ถ้าจะเป๊ะ ถ้าจะปัง และเพื่อความไม่พัง เราควรเลือด ชุดเดรสเข้ารูป แบบไหน ซึ่ง ณ จุดๆ นี้บอกได้เลยว่า เรา…ซึ่งเป็นสามัญชนไม่ได้มีความเป็นเซเลปแต่อย่างใด ดังนั้น การที่บางทีหุ่นเราจะไม่เป๊ะปังหรือยังไม่เพอร์เฟ็คเพราะว่ายังมีหน้าท้องน้อยๆ หรือต้นขาน่องไก่ อาจจะทำให้เราต้องเลือกชุดที่เข้ารูปแล้วยังสามารถปกปิดหรืออำพรางความไม่ดีไม่งามทั้งหลายอย่าให้ได้เออกสู่สายตาประชาชนเลยนั้น เป็นเรื่องที่เรา The must ค่ะ เราต้องให้ความสำคัญมากกกกกก มาเป็นอันดับหนึ่ง ส่วนเรื่องชอบไม่ชอบเอาไว้เป็นเรื่องรองนะคะสาวๆ อันนี้คือเคล็ดลับความปังของเซเลปเลยนะ เจ้จะบอกให้!!!

เอาล่ะ ว่าแล้วเราก็มาเริ่มต้นกันที่สาวๆ หน้าอกใหญ่ ค่อนข้างจะมีทรง แล้วอยากจะเน้นตรงส่วนนั้นเป็นพิเศษเพื่อให้เกิดจุดเด่น แนะนำว่าหากไปงานราตรียามค่ำคืนก็ควรหาแบบ ชุดเดรสเข้ารูปคอวี หรือคอลึก หรืออาจเป็นชุดชุดทรงหัวใจ เป็นการใส่กิมมิคเข้าไปเล็กๆ ให้เกิดความน่าหลงใหลน่ามอง ที่สำคัญค่ะคุณ เราควรเลือกเนื้อผ้าที่ทำให้เห็นสัดส่วนของรูปร่าง หรือกระชับเข้ารูป แต่หากว่าสาวคนไหนหน้าอกมีมาเยอะจริง แต่ก็ยังเขินๆ อายๆ อยู่นะ อยู่ดีๆ จะต้องมาโชว์อกร่องเนี่ย ก็ไม่ใช่เรื่องป๊ะ งี้…ดังนั้นเจ้ขอแนะนำว่าให้เลือก ชุดเดรสเข้ารูป ที่ช่วยดึงความสนใจไปยังจุดอื่นแทน โดยอาจเปลี่ยนจากชุดที่เข้ารูปทั้งตัวเป็นเข้ารูปแค่ช่วงบนแล้วเน้นช่วงกระโปรงให้เป็นกระโปรงบานทรงสุ่มไปเลยค่ะ ความน่ารักฟูฟ่องจะช่วยทำให้คุณสวยเป๊ะแบบสมดุลกันทั้งชุด แบบนี้ใครก็ไม่เน้นมองหน้าอกคุณๆ แล้วจ้า

หรือสาวๆ ที่มีหน้าอกหน้าใจค่อนข้างเล็ก แนะนำว่าให้หลีกเลี่ยงแบบ ชุดเดรสเข้ารูปคอลึก หรือแบบคว้านลึกมากๆ ค่ะ เพราะพอคว้านลึกไปแล้วไม่เห็นอะไรเนี่ย มันจะยิ่งดูไม่งาม และไม่รอดค่ะคุณ ส่วนทางที่รอดคือ ชุดเดรสเข้ารูป ที่เป็นแบบคอเต็ม อาทิ ชุดเดรสคอจีน หรือไม่ก็ชุดที่มีความคอตื้นขึ้นมาหน่อยเช่น ชุดเดรสคอปาดที่อาจตกแต่งด้วยระบายลูกไม้ หรือประดับด้วยดอกไม้ตรงช่วงอก จะช่วยเสริมให้หน้าอกของเราดูมีเสน่ห์น่ามองมากขึ้น ดูมีรายละเอียดที่ไม่ราบเรียบจนเกินไปเท่านี้ก็สวยงามปะล่ำปะเหลือแล้วเจ้า

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

1 thought on “ส่องชุดเดรสเข้ารูปดีไซน์ไหนปังและไม่พัง

  1. สาวๆที่มีหน้าอกหน้าใจค่อนข้างเล็ก ควรหลีกเลี่ยงชุดเดรสเข้ารูปคอลึก เพราะพอคว้านลึกไปแล้วไม่เห็นอะไรเนี้ยมันจะยิ่งดูไม่งาม

Leave a Reply