แฟชั่นชุดเล่นน้ำสงกรานต์ เปียกทั้งตัวแต่ยังแซ่บ

แฟชั่นชุดเล่นน้ำสงกรานต์ เปียกทั้งตัวแต่ยังแซ่บ

ใกล้จะสงกรานต์แล้วบ้านเราก็เตรียมพร้อมกับปาร์ตี้สุดมันส์แบบทั้งวันทั้งคืน หน้าต้องเป๊ะ ผมต้องปัง แล้วชุดล่ะคะ แน่นอนว่าต้องเริ่ดที่สุดจนคนอื่นมองเหลียวหลัง เราเลยมีไอเดียสนุกๆที่จะชวนสาวๆหาเสื้อผ้าใส่เล่นน้ำสงกรานต์ที่พร้อมรับมือกับความเปียกความซ่าทั้งตัวให้เทศกาลนี้สนุกแบบหลุดโลกไปเลย

ชุดว่ายน้ำ One Piece
อ๊ะๆ เราไม่ให้ใส่แค่ชุดว่ายน้ำแน่ๆถ้าสาวๆไม่ได้ไป Pool Party ที่ไหน แต่ขอแค่มีชุดว่ายน้ำแบบ Onepiece ตัวโปรดซักตัวแล้วสวมทับด้วยไอเท็มแซ่บๆท่อนล่างเพื่อไม่ให้ดูโป๊จนเกินไป อย่างกางเกงยีนส์แต่งขาดขาสั้น หรือกางเกงเนื้อผ้าร่มแบบกางเกงออกกำลังกายขาสั้นก็กำลังเก๋ค่ะ อาจจะเพิ่มเครื่องประดับป้องกันน้ำสาดดวยหมวกแก๊ปอีกใบ สวยใสเลอค่ามากเลยค่ะซิส

บิกินี่แทนชุดชั้นใน
จะเปียกทั้งทีอย่าใส่ชุดชั้นในไปเล่นน้ำสงกรานต์เลยค่ะ เพราะมันอาจจะอับชื้นได้เพราะใส่นานแล้วมันทั้งเปียกทั้งอึดอัด เลือกสวมบิกินี่แทนชุดชั้นในดีกว่าค่ะ พร้อมรับความเปียกทั้งข้างในและข้างนอก ถ้าสาวๆสวมชุดชั้นในไป บางทีฟองน้ำด้านในของชุดชั้นในนั้นอาจจะอุ้มน้ำทำให้หลุด หนัก หรือไม่สบายตัวได้นะคะ ลองเลือกบิกินี่น่ารักๆตัวโปรดใส่ไปเล่นน้ำ เผื่อวันไหนไปเที่ยวทะเลก็ติดไปใส่ด้วยยังได้เลยนะจ๊ะ

ชุดจั๊มสูทขาสั้น
เพื่อความปลอดภัยระวังไม่ให้โดนล้วงโดนกระชากใส่จั๊มสูทไปเลยค่ะ แต่แนะนำให้เป็นแบบแขนกุดขาสั้นนะคะ เพื่อที่จะได้สบายตัว ถ้าใส่ขายาวแขนยาวก็คงไม่ใช่เรื่อง อาจจะผิดสถานที่ไปนิดนะจ๊ะ ที่สำคัญอย่าลืมเรื่องเนื้อผ้าด้วยค่ะ พยายามเลือกเสื้อผ้าที่เนื้อผ้าแห้งง่าย ไม่บางจนเกินไป เพื่อความปลอดภัยและสบายตัว

ชุดออกกำลังกายด้านในทับด้วยแจ็คเก็ต
อันนี้ก็ใกล้เคียงกับชุดว่ายน้ำเหมือนกันนะคะ สำหรับสาวๆ Sporty ลองดูเป็น Sport Bra กับกางเกงเลคกิ้งหรือกางเกงยีนส์ขาสั้นแล้วสวมแจ็คเก็ตตัวบางหรือแจ็คเก็ตผ้าร่มทับ ยิ่งถ้ามีเสื้อกั๊กผ้าร่มสำหรับใส่ตอนออกกำลังกายอยู่แล้วก็ยิ่งแนะนำเลยค่ะ ดูน่ารักแถมยังเหมาะสมกับการเตรียมเปียกอีกด้วย

แฟชั่นชุดเล่นน้ำสงกรานต์ เปียกทั้งตัวแต่ยังแซ่บ

เครื่องประดับกันน้ำ
แว่นตาพลาสติกใสกันน้ำเข้าตา หรือกระเป๋าแบบ PVC สำหรับใส่มือถือกันเปียกได้ นอกจากจะมีประโยชน์แล้วยังดูแฟชั่นสุดๆ ถ้ามีหมวกใส PVC ด้วยจะน่ารักสุดๆเลยค่ะ จะว่าไปแล้วเที่ยวสงกรานต์ปีนี้ต้องระมัดระวังตัวให้กันดีๆนะคะ ดูแลตัวเองและเล่นอะไรอย่างมีลิมิต ที่สำคัญอย่าลืมไปไหว้ผู้ใหญ่ เข้าวัดทำบุญตามประเพณีไทยแท้กันด้วยล่ะคะสาวๆแฟชั่นนิสต้าทั้งหลาย

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply