อาหารเสริมและผลิตภัณฑ์สุขภาพ

Showing 1–10 of 21 results

ยันฮี กลูทาแคป 500 กลูต้าผสมวิตามินซี 30 แคปซูล

ผิวคล้ำแค่ไหน ก็ขาวใสขึ้นได้ ยันฮี กลูทาแคป 500 อาหารเสริมกลูต้าผสมวิตามินซี ไม่ผสมแป้งหรือส่วนผสมที่แปลกปลอม เผยผิวขาวใส ปรับสีผิวให้ขาวขึ้น ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอริ้วรอย ป้องกันการเกิดพิษที่ตับ ช่วยให้ภูมิคุ้มกันแข็งแรงมากขึ้น สินค้าของ รพ. ยันฮี สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ยันฮี กลูทาแคป...
฿ 609(Fixed)

ยันฮี เวจจี้ ไฟเบอร์ 100 แคปซูล แพ็คคู่

หุ่นสวย ผิวใส ความมั่นใจก็เพิ่มขึ้น ยันฮี เวจจี้ ไฟเบอร์ ผงผักบุ้ง ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก ระบบขับถ่ายดีขึ้น สูตรลิขสิทธิ์ของรพ.ยันฮี ของแท้ 100% ทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว และการดูดซึมอาหารดีขึ้น ไม่ใช่ยากดประสาทลดน้ำหนัก อยากหุ่นดีใช้ ยันฮี เวจจี้ ไฟเบอร์ เป็นตัวช่วยนะคะ...
฿ 469(Fixed)

ยันฮี ยาแคปซูลกวาวเครือขาวไบโอ แพ็คคู่

หน้าอกแบน ขาดความมั่นใจ แต่ไม่อยากศัลยกรรม ยันฮี ยาแคปซูลกวาวเครือขาวไบโอ ตัวช่วยดีๆ ของคนหน้าอกเล็ก ช่วยเพิ่มขนาดให้ทรวงอก เสริมสร้างฮอร์โมนเพศหญิง เผยผลลัพธ์สู่ทรวงอกสวยอวบอิ่ม ช่วยเพิ่มขนาดให้ทรวงอก เต่งตึง สวยได้รูป ไม่เหี่ยวย่นเพิ่มความมั่นใจ อัพไซต์ได้ ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องศัลยกรรม แพ็คคู่ถูกกว่า!! ขนาด 100...
฿ 579(Fixed)

เบาะยกตัวผู้ป่วย Comfort Seat Carrier

“เบาะยกตัวผู้ป่วย ยกผู้ป่วยโดยไม่ต้องอุ้ม” ช่วยเคลื่อนย้ายผู้ป่วยอัมพาต / ผู้ป่วยติดเตียง ให้เคลื่อนย้ายเข้าออกจากรถเข็น ได้สะดวกขึ้น ปลอดภัยขึ้น – ยกผู้ป่วยระหว่างเตียงกับรถเข็น – ยกผู้ป่วย ขึ้นลง รถ – แข็งแรง ทนทาน รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 120 กิโลกรัม...
฿ 3,500(Fixed)

หน้ากากกรองฝุ่น N95 Purely Fresh Air Mask V.2 รุ่นใหม่ล่าสุด

ใส่หน้ากากอนามัย หายใจไม่ออก อึดอัด แต่ต้องทนใส่ทุกวัน วิถี New Normal ปัญหาเหล่านี้ Purely Fresh Air Mask V.2 รุ่นใหม่ล่าสุดช่วยคุณได้ หน้ากากกรองฝุ่น N95 ติดพัดลม Purely Fresh Air...
฿ 890(Fixed)

เครื่องดื่มสมุนไพร รามายานะ 60 ml. 4 ขวด

หันมาดูแลสุขภาพ เลือดดี ชีวิตดี รามายานะ เครื่องดื่มสมุนไพรสารสกัดจากโสมเกาหลีและสารสกัดจากกระชายดำ เข้มข้นกว่าสมุนไพรทั่วไปกว่า 10 เท่า ช่วยปรับระบบเลือดให้สมดุล ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์สมอง ชะลออาการป่วยของโรค อัลไซเมอร์ สะอาด ปลอดภัย มั่นใจ ไม่มีผลข้างเคียง รวมที่สุดแห่งสมุนไพรจากทั่วโลกมาไว้ในขวดเดียว 1 กล่อง =...
฿ 888(Fixed)

Acty ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ รุ่น Absorb

ลดกลิ่นได้ดี ซึมซับได้มากกว่า ทำให้มั่นใจมากขึ้น แอคตี้ ผ้าอ้อมสำหรับผู้ใหญ่ รุ่น Absob ซึมซับปัสสาวะได้มากถึง 600 CC ดูดซึมรวดเร็วป้องกันการไหลย้อนกลับ ผิวสัมผัส 3 มิติ นุ่มนวล บางเบา ระบายอากาศได้ดี มาพร้อมกับนวัตกรรมเส้นใยนาโนเซลลูโลส ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ลดกลิ่นได้มากกว่าถึง...
฿ 659(Fixed)

Balm ผึ้งน้อย ตราสุขสันต์ ลดคันจากยุงกัด

อย่าปล่อยให้ลูกขาลายเพราะโดนยุงกัด!! บาล์มผึ้งน้อย ผู้ช่วยหลังยุงกัด Organic 100% ลดอาการอักเสบ อาการคัน จากแมลงสัตว์กัดต่อย ไม่ทิ้งรอยดำ พร้อมบำรุงผิวนุ่มชุ่มชื่น ด้วยขี้ผึ้งออร์แกนิค ผ่านการทดสอบจากสถาบันผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณจากญี่ปุ่น และห้องแล็ปที่ได้มาตรฐาน เปิดปุ๊บ ทาได้ทันทีไม่เลอะมือ ผู้ช่วยสำคัญของคุณแม่ที่ขาดไม่ได้!! บาล์มผึ้งน้อย Item ยอดฮิตของคุณแม่ พกพาสะดวก...
฿ 190(Fixed)

เข็มขัดความร้อนเข่า แบบ USB

จะทนปวดเข่าอยู่ทำไม ในเมื่อมีตัวช่วย ปวดข้อเข่า ปวดขา ปวดแขน เป็นโรคยอดฮิตของหลายๆ คน ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใด “เข็มขัดความร้อน USB” ช่วยคุณได้ บรรเทาอาการปวดต่างๆ คลายความเมื่อยล้า แถมพกพาสะดวกไปได้ทุกที่ ใช้ง่าย ทุกเวลา ไม่ต้องทนทรมานอีกต่อไป – สวมใส่สบาย ใส่ง่าย...
฿ 1,199(Fixed)

เข็มขัดความร้อนเอว แบบ USB

จบทุกอาการปวดของมนุษย์ออฟฟิศ แม่บ้าน นักกีฬา และผู้ทำงานหนัก ไม่ว่าคุณจะ.. – ปวดหลัง – ปวดเอว – ปวดท้องประจำเดือน แก้อาการปวดม้วนเดียวจบ ด้วยเข็มขัดความร้อนเอว แบบ USB ที่ช่วยคลายปวดได้ภายใน 30 นาที เท่านั้น สะดวกสบายทุกการใช้งาน...
฿ 1,280(Fixed)