นาฬิกาข้อมืออื่นๆ

Showing all 3 results

สมาร์ทวอทช์ XFIT Pro Plus

นอนหลับไม่เต็มที่ หลับๆ ตื่นๆ ปัญหาใหญ่ที่ไม่ควรมองข้าม ถ้าคุณมีปัญหากการนอน ต้องมีตัวช่วยดีๆ อย่าง XFit Pro Plus นาฬิกา Smart Watch ที่จะช่วยตรวจจับทุกการนอนว่าแต่ละวันคุณนอนได้มีประสิทธิภาพหรือไม่ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ และตรวจวัดความดันโลหิต แค่มี Xfit Pro Plus...
฿ 3,190(Fixed)

สมาร์ทวอทช์ XFit Sport

Xfit Sport มีโหมดกีฬาให้เลือกกว่า 24 รายการ Xfit Sport นาฬิกาเพื่อสุขภาพ มาพร้อมชิพ GPS ในตัว ออกกำลังกายได้ไม่ต้องใช้มือถือ มีโหมดกีฬาให้เลือกกว่า 24 รายการ สามารถดูข้อมูลย้อนหลังได้ในแอพ ยุคนี้ใครๆ เค้าก็มีกัน XFIT SPORT...
฿ 1,400(Fixed)

สมาร์ทวอทช์ XFit Pro

ออกกำลังกายให้ได้ผล ต้องใช้นาฬิกาวัดคลื่นไฟฟ้า XFIT PRO นาฬิกาวัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจ-วัดความดัน อัจฉริยะ เหมาะกับผู้มีโรคประจำตัวเป็นความดันโลหิตสูง หรือผู้มีความเสี่ยงของการทำงานของใจที่ไม่ปกติ วัดค่าคลื่นไฟฟ้าหัวใจ (EKG)ได้แบบเรียลไทม์ แสดงผลออกมาผ่านแอพพลิเคชั่นในมือถือเป็นกราฟ นาฬิกาวัดความดันโลหิตเพื่อสุขภาพที่คนใส่ใจสุขภาพต้องมี XFIT PRO นาฬิกาวัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจ – วัดความดัน อัจฉริยะ รุ่นนี้เหมาะกับผู้มีโรคประจำตัวเป็นความดันโลหิตสูง หรือผู้มีความเสี่ยงของการทำงานของใจที่ไม่ปกติ...
฿ 3,450(Fixed)