ส่องรองเท้าคอนเวิร์สผ้าใบสไตล์นี้ชิคคูลขนาดไหน

ส่องรองเท้าคอนเวิร์สผ้าใบสไตล์นี้ชิคคูลขนาดไหน

ใครที่เป็นสายสนีคเกอร์ต้องไม่ลืมที่จะพกความชิคจากรองเท้าคู่เก่งไปด้วยทุกที่แน่นอนค่ะ นอกจากเรื่องของรองเท้าที่เราใช้เพื่อพาเราไปในทุกที่แล้ว เรื่องความเทคโนโลยีต่างๆ ของรองเท้าหลากสไตล์ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้ากีฬา ประเภทต่างๆ ก็มีเทคโนโลยีที่หลากหลายออกมาให้เราได้ลองกัน ในเรื่องของดีไซน์ก็ยังคงมีการพัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดนิ่ง ทั้งนี้ก็เพื่อตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของเราให้มากที่สุด เช่นเดียวกับรองเท้าแบรนด์ดังของโลกอย่าง รองเท้าคอนเวิร์ส ซึ่งมีหลากหลายรุ่น หลายตระกูลออกมาให้เราได้เลือกใช้กันอย่างเมามันส์เลยทีเดียว สาวๆ ชาวเราในที่นี้ก็อาจจะมีบางคนที่ซื้อมันทุกรุ่น เรียกว่าคุณคือสาวกตัวจริงของคอนเวิร์ส บางคนก็อาจจะมีรุ่นที่โปรดปราน แต่ถึงแม้ว่าจะยังไงก็แล้วแต่ค่ะ น้อยคนนักที่จะไม่มี รองเท้าคอนเวิร์ส ไว้ในครอบครอง และสำหรับวันนี้ เราจะพาคุณๆ ไปดู รองเท้าคอนเวิร์ส Converse Chuck Taylor All Star II รุ่นนี้เค้าไม่ได้พึ่งมีนะคะคุณมีมานานแล้วจ้า และได้รับความนิยมมาจนตอนนี้เลยทีเดียว และนี่คือรุ่นที่สองเข้าไปละ ซึ่งใครที่เคยมีรุ่นหนึ่ง ก็คงจะรู้ว่าของเค้าดีแค่ไหน และรุ่นนี้พัฒนาต่อมาจะยิ่งดีงามขนาดไหนนะ ว่าแล้วก็ไปส่องกันหน่อยดีกว่าค่ะ

ความที่ รองเท้าคอนเวิร์ส รุ่นสองออกมาต้องดีกว่ารุ่นแรกแน่นอนเพราะใครต่อใครก็คาดหวังแบบนั้น ซึ่ง รองเท้าคอนเวิร์ส ก็ไม่เคยทำให้เราผิดหวังเลยจริงๆ เพราะรุ่นนี้เค้ามาพร้อมความพรีเมี่ยมซึ่งมากกว่ารุ่นแรกแน่นอนค่ะ นั่นคือ เนื้อผ้ามีความละเอียดเป็นมันเงา ตัดเย็บด้วยความประณีต ทำให้รองเท้าดูทันสมัยแถมแฝงไปด้วยความคลาสสิค ซึ่งในส่วนของ รองเท้าคอนเวิร์ส มีอะไรที่ปรับเปลี่ยนไปบ้างไปดูกันค่ะ

พื้นรองเท้าด้านในแบบแผ่นโฟม Lunarlon ซึ่งจุดเด่นคือเรื่องความบางเบา ทรงโค้งรับกับรูปทรงเท้า และช่วยป้องกันการกระแทกอีกด้วยล่ะค่ะซีส และนอกจากนี้ยังแก้ปัญหารองเท้าหนักที่เวลาใครใส่ก็มักจะดูเรื่องความหนักเบามาก่อนเสมอ ดังนั้นสำหรับรองเท้ารุ่นนี้สบายใจได้เลยว่าเบามากค่ะคุณ

ในส่วนของลิ้นรองเท้า ก็ออกแบบมาเป็นพิเศษให้รับกับรูปทรงหน้าเท้า เพราะที่ผ่านๆมาปัญหาที่เจอคือ ลิ้นรองเท้าพับย่นเบี้ยวไปบิดมาเวลาใส่นั่นเองค่ะคุณ

ในส่วนของด้านในตัวรองเท้าเค้าก็ใช้วัสดุที่เป็นหนังกลับชนิดนิ่มขั้นสุดๆ ช่วยให้เราสามารถสวมใส่ได้อย่างเบาสบายเท้ามากๆ เลยล่ะค่ะ

สุดท้ายคืองานรองเท้ารุ่นนี้ใช้ผ้าแคนวาสระดับพรีเมี่ยม โดยพื้นผิวสัมผัสจะมีความนุ่มกว่าทั่วๆ ไปค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply